Blogs Blogs
Blog »
Khám nam khoa ở bệnh viện đại học y Hà Nội như thế nào?

Vấn đề tìm hiểu các địa chỉ thăm khám nam khoa tin cậy là nhu cầu thực tế của không ít đàn ông. Vì bây giờ, lúc những căn bệnh bệnh nam khoa bắt gặp ngày càng rất nhiều lần và diễn biến khó khăn thì khám nam khoa tại đâu tốt và chọn chảy địa chỉ cơ sở y tế khám nam khoa chữ tín cũng chẳng phải là điều dễ dàng.

Hiện nay, bệnh viện đại học y Hà Nội là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa có tiếng đang được nhiều lần người bệnh dân Trên đây cả nước tậu đến. Với các căn bệnh nhân mang đi thăm khám lần đầu thì sẽ không hạn chế khỏi bỡ ngỡ bởi chưa hiểu rõ về phác đồ, lúc làm việc cũng như địa chỉ của trung tâm y tế này.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu khám nam khoa bệnh viện đại học y Hà Nội như thế nào

Lý vì cần phải đi khám bệnh nam giới

Lý do 1: phòng chống căn bệnh tật

Các bác sĩ cho rằng, phần lớn những bệnh khám bệnh nam khoa đều có nguy cơ tiềm ẩn từ trước, chỉ đợi có cơ hội hoặc thời điểm để phát triển thành bệnh. Lúc đi khám bệnh nam khoa định kỳ, các chuyên gia sẽ cho chỉ ra các chỉ số về lượng đàng trong máu, máu áp, số lượng tinh trùng và nhiều các tiêu chí khác mà có thể phát căn bệnh trong tương lai.

Lý do 2: cho phát hiện sớm căn bệnh

Rất nhiều lần bệnh khám bệnh nam khoa ở quá trình ủ bệnh thường không có dấu hiệu gì nổi bật hay nếu có thì là những triệu chứng mờ nhạt, không rõ nét cần phải vô cùng khó nhận ra. Chỉ đến lúc bệnh tiến triển tới thời kỳ nặng, người bệnh căn bệnh không thể chịu nổi mới đi thăm khám và kiểm tra. Thời gian này không những bệnh đã biến chứng mà còn dẫn đến phức tạp trong vấn đề chữa.

Lý vì 3: Bảo vệ tính mạng bản thân và tạo tâm lý vô tư tới cuộc sống

Đi khám định kỳ nam khoa sớm, nam giới sẽ nắm rõ hơn về tình hình tính mạng của mình. Qua đó chẳng hề lo sợ, phổ biến lên công việc cũng như là thoả thích vui chơi, tận hưởng cuộc sống.

Lý vì 4: Bảo vệ tính mạng cho đối tác

Trên đây đặc điểm, các căn bệnh lý tác động đến bao da quy đầu, nhiễm trùng bệnh nam khoa thường có thúc đẩy rất lớn đến tính mạng đàn bà do khả năng lây truyền qua giao hợp cao. Do vậy, việc nhận ra sớm bệnh khám bệnh nam khoa sẽ cho ngăn căn bệnh lây truyền giúp người khác.

Các căn bệnh lý bệnh nam khoa luôn gặp

Thực tế có hơn 20% số phái mạnh trưởng thành tồn ở bệnh bệnh nam khoa ở các cấp độ khác nhau. (Ảnh: Internet)
Cuộc sống nhiều lần áp lực kết hợp với chế độ sinh hoạt không được bảo vệ hiện tại làm cho nam giới có thể bị bệnh rất nhiều lần bệnh bệnh nam khoa hơn. Thực tế có hơn 20% số phái mạnh trưởng thành tồn ở bệnh nam khoa tại những mức độ không giống nhau, trong ấy số phái mạnh bệnh vô sinh chiếm đến 15%.

Một số bệnh lý nam khoa thường gặp là:

  • Rối loạn tình dục (suất tinh sớm, ra tinh trễ và muộn, ra tinh ngược dòng…)
  • Bệnh vô sinh
  • Nhiễm trùng nhiễm trùng đường tiết niệu sinh dục
  • Dị tật bẩm sinh tại bộ phận sinh dục (tinh hoàn ẩn, dương vật cong, niệu đạo đóng thấp…)

Tại sao cần thiết khám nam khoa tại phòng khám Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có chuyên môn nam học dành riêng giúp vấn đề giải đáp, khám điều trị những căn bệnh lí sinh sản bệnh nam khoa.
Đối tượng bệnh sẽ được trực tiếp những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kiểm tra điều trị. Từ ấy, chẩn đoán chuẩn xác những bệnh bệnh nam khoa, bệnh hoa liễu lây qua đường tình dục và rất nhiều lần căn bệnh lý khác.
Khu vực vật chất hiện đại, máy móc nhập khẩu nước Bên cạnh, phòng khám vô trùng đạt chuẩn quốc tế… đảm bảo cho kết quả xét nghiệm, thăm dò, chuẩn đoán căn bệnh 1 cách chính xác, tạo sự thoải mái hài lòng nhất giúp đối tượng căn bệnh.
Trị lợi ích tốt nếu mắc các bệnh bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, nhiễm tuyến tiền liệt, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, xuất tinh sớm, phóng tinh ra máu, nhiễm bàng quang… với mẹo kĩ thuật tiên tiến tiên tiến.
Phác đồ khám chữa trị nhanh chóng, tiện dụng, bảo đảm được quyền riêng tư cá nhân của bệnh nhân.
Chi phí điều trị thích hợp, phù hợp và công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

Thăm khám nam khoa tại khoa nào

Trung tâm Y khoa số một Tôn Thất Tùng được có mặt trên thị trường năm 2011 sở hữu tên gọi ban đầu là cơ sở y tế số một. (Ảnh: Internet)
căn bệnh nhân và đối tượng nhà có khả năng đến thăm khám và chữa trị căn bệnh nam khoa tại phòng khám Đại học Y Hà Nội tại bệnh viện Nam học - Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng

Địa chỉ: Tầng một, Nhà A5, trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội
lúc làm việc: các buổi sáng trong tuần từ đồ vật 2 đến thiết bị 7.
Chuyên thăm khám và trị các bệnh khám bệnh nam khoa như: Rối loạn tình dục; xuất tinh sớm, phóng tinh chậm thường giao hợp không ra tinh, rối loạn khoái cảm; các bệnh vô sinh phái mạnh, suy sinh dục nam, mãn dục nam, dậy thì muộn; tư vấn tâm lí tình dục liệu pháp…

Tuân thủ những phẫu thuật chuyên sâu như: tiểu phẩu vi phẫu thắt mao mạch tinh giãn, giải phẩu vi phẫu nối ống dẫn tinh để chữa bệnh vô sinh, phẫu thuật vi phẫu nối ống dẫn tinh mào tinh hoàn để điều trị vô sinh, mổ vi phẫu điều trị những căn bệnh nam học, phẫu thuật cố định tinh hoàn xuống bìu…

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết mắc phải tiên tiến dùng cho cho nhu cầu thăm khám chữa trị của người dân thí dụ máy chữa trị liệu BBT, kỹ thuật dao LEEP của Mỹ, máy chẩn đoán cực kỳ thanh màu GE-LOGIQ3,…. Dụng cụ y tế chỉ dùng một lần, đảm bảo hạn chế lây lan mắc phải tật.

Đặc thù, phòng khám Nam học - Trung tâm Y khoa số một Tôn Thất Tùng còn lưu giữ thông tin y tế giúp từng căn bệnh nhân tới 10 năm, cho bệnh nhân căn bệnh dễ dàng tìm lại bệnh án.

Hiện giờ, cơ sở y tế có nhận tư vấn và thăm khám trị bệnh cho đối tượng nước Ngoài bằng Tiếng Anh.

Lưu ý: căn bệnh nhân và người bệnh nhà muốn tới khám nam khoa ở cơ sở y tế Nam học - Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng cần đặt hẹn trước.

Cách phòng tránh bệnh khám bệnh nam khoa

Quan hệ tình dục lành mạnh, nên sử dụng bao cao su lúc quan hệ tình dục.
Có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cần thiết ăn nhiều rau xanh, trái cây, các đồ ăn có tác động cường dương và nên giảm thiểu ăn những thực phẩm nhanh hay các thực phẩm cay nóng.
Không nên uống rượu bia thường hút thuốc.
Luôn tập thể dục thể thao.
Rất hay vệ sinh cô bé sạch sẽ.
Cần mặc quần thoải mái rộng rãi, không nên mặc quần quá chật.
Nếu có nhận biết dấu hiệu bất luôn đó là tiểu rắt, đi đái ra máu, quan hệ tình dục bị đau…thì cần phải đi thăm khám nhanh chóng.
Rất hay thăm khám tính mạng định kỳ.

Tham khảo thêm một số địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/top-15-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-ban-nen-biet


  • Các lời bình