Blogs Blogs
Blog »
5 Địa điểm thăm khám vô sinh chữ tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta nên tiếp xúc nhiều sở hữu hóa chất độc hại, ô nhiễm trùng môi trường, thực phẩm bẩn, căng thẳng liên miên,… đó cũng là căn nguyên tại sao tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hợp lý tiên tiến tiến triển đã sở hữu tới giúp chúng ta nhiều lần phương pháp trị vô sinh, mang lại nhiều hy vọng hơn giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn. Việc nắm được thông tin cũng thí dụ ưu điểm của từng cơ sở y tế khám vô sinh sẽ giúp quá trình chữa trị của bạn dễ dàng hơn và tận dụng được khoảng chừng thời gian quý báu giả dụ được nhận ra và can thiệp kịp thời trong thời kỳ sớm.

Top 5 cơ sở y tế chữ tín tin cậy nhất ở tp.Hồ Chí Minh

Sau đây là 5 bệnh viện sản phụ khoa thăm khám bệnh vô sinh chữ tín tại thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn tham khảo:

1. Phòng khám Phụ Sản Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM

SĐT: 1900 7237 – (028) 5404 2829

Chuyên môn: tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là cơ sở y tế phụ khoa tốt nhất tại phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp bệnh vô sinh hiếm muộn khó nhất. Trung tâm y tế cũng là nơi làm quy trình mang bầu ống nghiệm thành công ở thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị khoa học cao, BV Phụ sản Từ Dũ là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

2. Cơ sở y tế Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là khu vực khám điều trị vô sinh hiếm muộn chất lượng
Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận một, Hồ Chí Minh

SĐT: 0989.300.028

Chuyên môn: bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được có mặt trên thị trường từ năm 2000 sở hữu mô hình là phòng khám tư nhân chuyên môn phụ khoa – Nhi sơ nhi và có thai ống nghiệm thứ 1 ở Việt Nam. Bệnh viện thường gặp nhiều lần bác sĩ tay nghề cao, đào tạo chuyên môn trong và Bên cạnh nước. Bệnh viện dùng các biện pháp bỗ trợ sinh sản hiện đại nhất bây giờ đó là thụ thai ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng lên bào tương trứng (ICSI), bơm tinh trùng đến tử cung (IUI),… với tỷ lệ thành công cao. Đem lại niềm vui, hạnh phúc giúp rất nhiều những cặp vợ chồng đang mong con.

3. Trung tâm y tế Phụ Sản MêKông (trước đây là phòng khám ĐH Y Dược TP.HCM)

Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường một, quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: Tổng đài giải đáp người dùng 1900 6113 (bấm phím 0), tổng đài đặt lịch hẹn khám 1900 6113 (bấm phím 1)

Chuyên môn: phòng khám là khu vực phổ biến những tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là các người đào gây nên những thế hệ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Trung tâm y tế có Khu vực vật chất đẹp, hiện đại và có toàn bộ những phương tiện nên để chẩn đoán và điều trị bệnh vô sinh. Cơ sở y tế Phụ Sản MêKông thường xuyên nỗ lực hướng đến mục tiêu là một trung tâm hiệu quả nhất Việt Nam về phụ khoa và Nhi sơ sinh. Vừa rồi 90% các bác sĩ của phòng khám có trình độ sau đại học, được đào tạo bài bản ở ĐH Y Dược Tp.HCM và có Trên đây 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm y tế thường xuyên tạo toàn bộ điều kiện cho các bác sĩ, cán bộ nhân viên được học tập cải thiện tay nghề, cập nhật kiến thức nhằm theo kịp các tiến bộ của ngành Vừa rồi thế giới.

4. Phòng khám Phụ sản Hùng Vương

Khám bệnh vô sinh hiếm muộn bạn có thể đến cơ sở y tế Hùng Vương
Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. HCM

SĐT: (028) 3855 8532

Chuyên môn: trung tâm y tế tập hợp hệ thống chuyên gia chuyên khoa, nghiệp vụ cao. Những chuyên gia liên tục được cử đi tu nghiệp tại nước Cùng với để cập nhật các kiến thức, tiến bộ y khoa mới nhất.

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viên chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I. Trong chuyên khoa bệnh vô sinh, hiếm muộn, trị hiếm muộn tùy tác nhân với các khoa học cao cấp như: giải phẩu nội soi, IUI, IVF,… phòng khám được trang mắc phải đủ các thiết mắc phải cần thiết nhất nhằm áp dụng các cách bỗ trợ sinh sản hiện nay đó là IVF, ICSI, PESA, TESE…

5. Phòng khám Bình dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

SĐT: 028 3839 4747 – 19007123

Chuyên môn: cơ sở y tế Bình Dân là phòng khám chuyên môn hạng I về niệu khoa, khám bệnh nam khoa, giải phẩu tổng quát. Được xây dựng thương hiệu từ năm 1954, trung tâm y tế Bình Dân được biết tới là mẫu nôi của ngành ngoại khoa vùng phía Nam. Đặc thù, điều trị về các căn bệnh nam học, bệnh vô sinh nam là một trong các thế mạnh của phòng khám Bình Dân. Mang đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, không ít tình huống khó trong vô sinh nam đều được chữa trị, đem đến kết quả tốt giúp người căn bệnh.

Lựa tìm cách ngoại khoa, sở hữu trang thiết mắc phải tiên tiến, hệ thống chuyên gia tay nghề phẫu thuật cao, rất nhiều lần kinh nghiệm, tỷ lệ thành công tiểu phẩu chữa bệnh vô sinh nam ở phòng khám Bình Dân có tỷ lệ thành công cao.

Mong mang các tin Trên đây sẽ giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thêm địa chỉ chữ tín để đem đến hy vọng giúp mình. Để tìm hiểu thêm điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hoặc đường dẫn sau các bạn xem thêm nhé https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/nen-di-kham-chua-vo-sinh-hiem-muon-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi


  • Các lời bình