Blogs Blogs
Blog »
Chứng đau tinh hoàn có mấy loại, biểu hiện như thế nào?

Tinh hoan bi dau có khả năng bắt gặp tại nhiều lứa tuổi, bất chấp thời gian nào. Dau tuc tinh hoan có hai loại là Bệnh đau tinh hoàn cấp tính và Dau tuc tinh hoan mãn tính.

Lúc bị bệnh đau tinh hoàn phái mạnh cần được quan tâm đặc biệt, trước tiên là nên đến những cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm nhất; không để căn bệnh dài ngày sẽ gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Bài viết liên quan

--O-> Yếu sinh lý khám ở đâu uy tín

Tinh hoàn chính là "nhà máy" sản sinh ra tinh binh có 2 bên tinh hoàn là bên phải và bên trái chứa trong bìu, thường thì phía trái thấp hơn ở phải gần 1cm. Cùng với hai bên tinh hoàn sẽ có hai ống dẫn tinh.

Bệnh đau tinh hoàn là dấu hiệu của căn bệnh gì?

Theo các bác sĩ kham nam khoa Thiên Tâm, tinh hoan bi dau thường do 4 bệnh dưới : Viem tinh hoan, xoắn dây tinh hoàn, chấn thương tinh hoàn, đau nhức tinh hoàn vì thiếu máu.

Tinh hoàn có vai trò quan trọng đối với nam giới, người ta khẳng định tinh hoàn là "sinh mạng" của đàn ông, không có cơ quan này không những gây không có con mà còn dẫn đến không cảm thấy được gì lúc quan hệ tình dục, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bản thân và hạnh phúc gia đình.

Xem thêm

--O-> Khám hiếm muộn ở đâu

Một số đàn ông thường mắc một số bệnh liên quan tới tinh hoàn như: Đau buốt toàn bộ tinh hoàn hay có khả năng bị đau một bên tinh hoàn trái hoặc phải, tuy nhiên không ít người thường chủ quan, dẫn đến hỏng tinh hoàn phải cắt đi một bên tinh hoàn hay cả hai bên.

Các năm trở lại đây, phần trăm đấng mày râu mắc bệnh nhiễm trùng tinh hoàn nhiều hơn, khiến cho nam giới gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt hơn hết là cuộc sống vợ chồng. Vì thế, khi có dấu hiệu khác lạ về tinh hoàn, phái mạnh đừng nên chủ quan. Hãy đến ngay những tới những bệnh viện để được trả lời và điều trị kịp thời.

Trên là những chia sẻ của mọi bác sĩ nam khoa Thiên Tâm về những biện pháp chữa trị bệnh suat tinh som. Nếu bệnh nhân còn băn khoăn nào về câu hỏi này, hãy gọi điện tới đường dây nóng 0395456294 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.


  • Các lời bình
Trackback URL: