Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
Từ điển Từ điển
Thư giãn Thư giãn
Reverend Fun, daily humor for daily people!
Từ vựng Từ vựng
Blogs Blogs
Tìm tình yêu của đời bạn

Được xuất bản theo bản quyền của trang web hẹn hò Loveawake HCMC. © Bản quyền 2009 - 2020. Bảo lưu mọi quyền.

Bạn có muốn tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng bạn không muốn giải quyết cho bất cứ ai? Có phải mọi người nói với bạn rằng bạn quá kén chọn khi gặp gỡ và hẹn hò với một mối tình lãng mạn tiềm năng?

Một trong những khách hàng của tôi đã ly hôn cách đây vài năm. Khi cuộc khủng hoảng tan vỡ lắng xuống và cô chuyển sang cuộc sống mới, cô nhận xét, Trời ơi, cảm ơn trời, tôi không bao giờ phải đi cắm trại nữa!
 
Dù động lực là gì trong cuộc hôn nhân trước của cô, vì một số lý do, cô cảm thấy đó là nhiệm vụ của mình khi tham gia vào một điều gì đó mà cô ghét. Do đó, khi cô ấy tìm kiếm để tìm thấy tình yêu của đời mình, cô ấy sẽ xem liệu một cuộc hẹn hò tiềm năng có hoàn toàn giống với cô ấy không.
 
Hai điều đã xảy ra do cách tiếp cận cứng nhắc của cô: cô tìm thấy một vài người đàn ông trên mạng đáp ứng tất cả các tiêu chí của cô, nhưng khi cô thấy họ mặt đối mặt, cô đã không thích họ; và, cô ấy có thể tìm thấy bất cứ ai khác để hẹn hò. Cô tin chắc rằng không có ai ngoài đó cho cô.
 
Tôi nói với cô ấy tôi biết thật khó để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng có ai đó đang cố gắng tìm cô ấy, vì cô ấy đang cố gắng tìm anh. Tôi trấn an cô ấy rằng chỉ vì bạn đã tìm thấy anh ấy nhưng anh ấy không có nghĩa là anh ấy không tồn tại.
 
Cô ấy tiếp tục, thưa Yeah, nhưng tôi có thể tìm bất cứ ai thích làm mọi thứ tôi làm.
 
Tôi nói với khách hàng của mình rằng cô ấy sẽ tăng khả năng gặp ai đó nếu cô ấy có thể giữ một tâm hồn cởi mở và một trái tim rộng mở. Bạn cần xem xét những người có thể không phải là mẫu người mà bạn luôn tưởng tượng khi tìm kiếm tình yêu của đời mình.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp người ngắn cho đến nay, hãy xem xét những điều sau đây:
 
Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn dán nhãn vào những gì bạn muốn mọi người trở thành.
 
Là màu của một người nào đó tóc của họ, cân nặng của họ, hoặc họ cao bao nhiêu là một yêu cầu không thể thương lượng, một nhu cầu, hoặc một mong muốn? Điều tương tự cũng có thể được nói cho tuổi của họ, họ kiếm được bao nhiêu tiền, hoặc những năm học chính thức. Họ có phải sống trong thành phố của bạn không, hoặc họ có thể ở trong bán kính 500 dặm, hoặc họ có thể ở bất cứ đâu?
 
Chia sẻ lợi ích là quan trọng, nhưng tất cả những người bạn có trong tâm trí tuyệt đối?
 
Thông thường, chỉ một vài sở thích được chia sẻ là quá đủ để cung cấp cho bạn một trọng tâm xung quanh đó có liên quan. Không có quy tắc nào được viết rằng bạn phải thực hiện MỌI THỨ cùng nhau. Hãy từ bỏ suy nghĩ giới hạn tự áp đặt đó và những cánh cửa mới sẽ mở ra cho bạn.
 
Giữ mạng lưới rộng mở khi bạn nói với bạn bè rằng bạn muốn gặp ai đó.
 
Đừng cản trở những khả năng họ có thể mang đến cho bạn với những tiêu chí cụ thể trừ khi đó là một yêu cầu hoàn toàn cần thiết. Nói với bạn bè của bạn, bạn muốn gặp một người tuyệt vời, và để nó ở đó. Không có nghi ngờ rằng hóa học là quan trọng, nhưng bạn và bạn bè của bạn có thể biết nếu điều đó sẽ ở đó cho đến khi bạn gặp người đó. Các mối quan hệ cuối cùng có những phẩm chất bền bỉ, như lòng tốt, sự thông minh, trung thực, kiên nhẫn và sống động.
 
Chấp nhận thực tế là sau tuổi 35, hầu hết mọi người đều có lịch sử quan hệ và các trách nhiệm khác.
 
Bạn có thể phải kéo dài bản thân để phù hợp hoặc chấp nhận thực tế này. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giữ cho trái tim của bạn rộng mở, bạn có thể thấy những thách thức này là phước lành mới của bạn và cuối cùng tìm thấy tình yêu của cuộc đời bạn.
 
Cha tôi thường nói, có một cái nắp cho mỗi cái nồi. Có ai đó ngoài kia cho bạn. Chúng có thể trông không chính xác như bạn nghĩ, nhưng bạn không nên đi cắm trại với chúng nếu bạn không muốn. Họ vẫn đang chờ đợi.

 

 

 

 

 

 

Cách thu hút phụ nữ

 1. Hiện lên!

Ai đó đã từng nói, chín mươi phần trăm thành công đang hiển thị. Bạn phải ra khỏi nhà. Bạn phải lập một kế hoạch và sau đó thực hiện các hành động cần thiết để thực hiện kế hoạch. Lấy ra lịch của bạn, gọi cho bạn bè của bạn và cam kết đến những nơi đi. Khi bạn thực hiện một thỏa thuận để đi đâu đó với mọi người, tỷ lệ cược là bạn sẽ làm điều đó.

2. Hãy thân thiện

Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng hoặc khó xử trong xã hội, bạn cần thực hành nói chuyện với người lạ. Đi đến trung tâm mua sắm và tìm một anh chàng dễ nhìn mà bạn không biết. Hỏi anh một câu. Lặp lại quá trình này nhiều lần. Kỹ thuật này hoạt động! Sau đó, khi bạn đến một môi trường xã hội, hãy quét phòng cho một người phụ nữ thú vị, đến gần cô ấy và hỏi cô ấy một câu hỏi. Nếu bạn thích cô ấy, hãy tiếp tục nói chuyện. Thành công có nghĩa là bạn phải thân thiện. Thực hành thân thiện. Nó hoạt động!

3. Đếm chải chuốt

Phụ nữ thích những người đàn ông sạch sẽ, được chăm sóc chu đáo và có mùi thơm. Aftershave của bạn không nên hét lên khi bạn bước vào một căn phòng, nhưng một mùi hương nam tính mờ nhạt đang hấp dẫn. Làm sạch móng tay, tay, tóc và quần áo là cần thiết. Đi qua tủ quần áo của bạn và hỏi một người bạn nữ những gì có vẻ tốt cho bạn. Đừng để ngôi nhà trông bẩn hoặc cẩu thả. Bạn không bao giờ biết khi nào người phụ nữ phù hợp sẽ băng qua con đường của bạn.

4. Có phép màu trong mắt bạn!

Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông nhìn vào mắt họ khi họ nói chuyện. Nhưng đây là một bí mật lớn mà ít người biết, được một chuyên gia màu sắc nói với tôi: hãy mặc thứ gì đó màu mắt của bạn và chú ý cách mọi người bị bạn thu hút. Thật ra, đôi mắt có nhiều sắc thái của màu sắc. Xác định chính xác chúng là gì và sau đó chọn quần áo phù hợp với một trong những màu đó. Một trong những khách hàng của tôi, người đã từng gặp khó khăn trong việc thu hút phụ nữ mặc chiếc áo màu xanh lá cây trong mắt anh ta và anh ta trở nên không thể cưỡng lại!

5. Đánh bóng kỹ năng giao tiếp của bạn

Sự hài hước và hài hước có thể đáng yêu, nhưng đừng để nó vượt qua giới hạn của việc đặt bản thân hoặc người khác xuống. Phụ nữ thích những người đàn ông lắng nghe, và sau đó phản ánh lại với họ những gì họ nghe được. Lắng nghe một người phụ nữ nói chuyện khiến bạn rất lôi cuốn trong mắt cô ấy.

6. Có một tương lai đầy hứa hẹn

Phụ nữ bị thu hút bởi một người đàn ông có một sự nghiệp tuyệt vời hoặc một kế hoạch nghề nghiệp tuyệt vời. Không quan trọng cô ấy thành công đến mức nào - cô ấy muốn biết rằng một chàng trai có thể chăm sóc cô ấy nếu cô ấy cần anh ấy.

7. Thái độ ảnh hưởng đến mọi thứ

Tránh đổ lỗi và phàn nàn, cũng như nói về Ex, sếp của bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn cảm thấy là nạn nhân. Nếu bạn có một số mối quan hệ trong quá khứ ám ảnh bạn, hãy nhờ tư vấn. Sự nhiệt tình, tự tin và một cái nhìn lạc quan về cuộc sống rất gợi cảm.
 
Bạn có mọi thứ bạn cần để thu hút người bạn muốn. Đánh bóng những phẩm chất tốt nhất của bạn, tập trung vào những điểm mạnh của bạn thay vì những hạn chế của bạn và tận hưởng sức mạnh mới tìm thấy của bạn. Tất cả những gì bạn cần học, để thu hút phụ nữ và có nhiều ngày hẹn hò hơn, là bảy bí mật này.
 
Truy cập https://www.loveawake.com để biết thêm mẹo, kỹ năng và hiểu biết về hẹn hò, các mối quan hệ, người độc thân và tình yêu. Theo dõi bản tin hẹn hò của chúng tôi từ huấn luyện viên độc thân, huấn luyện viên cuộc sống và chuyên mục hợp tác, Alex Wise. Bản quyền 2009-2020, Alex Wise. (Xin lưu ý nguồn nếu in lại bài viết này.)

 

 

 

 

Hiển thị 2 kết quả.
Lịch Lịch

Thứ sáu

27

Ngày 27 tháng 11 năm 2020
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 12345
Thời gian Tiêu đề Phân loại  
Không có sự kiện nào trong ngày này.
Hiển thị 0 kết quả.
Diễn đàn Diễn đàn
Số lượng chuyên mục: 0
Số lượng bài viết: 0
Số người tham gia: 0