Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
Từ điển Từ điển
Thư giãn Thư giãn
Reverend Fun, daily humor for daily people!
Từ vựng Từ vựng
Blogs Blogs
Blog »
Tìm tình yêu của đời bạn

Được xuất bản theo bản quyền của trang web hẹn hò Loveawake HCMC. © Bản quyền 2009 - 2020. Bảo lưu mọi quyền.

Bạn có muốn tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng bạn không muốn giải quyết cho bất cứ ai? Có phải mọi người nói với bạn rằng bạn quá kén chọn khi gặp gỡ và hẹn hò với một mối tình lãng mạn tiềm năng?

Một trong những khách hàng của tôi đã ly hôn cách đây vài năm. Khi cuộc khủng hoảng tan vỡ lắng xuống và cô chuyển sang cuộc sống mới, cô nhận xét, Trời ơi, cảm ơn trời, tôi không bao giờ phải đi cắm trại nữa!
 
Dù động lực là gì trong cuộc hôn nhân trước của cô, vì một số lý do, cô cảm thấy đó là nhiệm vụ của mình khi tham gia vào một điều gì đó mà cô ghét. Do đó, khi cô ấy tìm kiếm để tìm thấy tình yêu của đời mình, cô ấy sẽ xem liệu một cuộc hẹn hò tiềm năng có hoàn toàn giống với cô ấy không.
 
Hai điều đã xảy ra do cách tiếp cận cứng nhắc của cô: cô tìm thấy một vài người đàn ông trên mạng đáp ứng tất cả các tiêu chí của cô, nhưng khi cô thấy họ mặt đối mặt, cô đã không thích họ; và, cô ấy có thể tìm thấy bất cứ ai khác để hẹn hò. Cô tin chắc rằng không có ai ngoài đó cho cô.
 
Tôi nói với cô ấy tôi biết thật khó để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng có ai đó đang cố gắng tìm cô ấy, vì cô ấy đang cố gắng tìm anh. Tôi trấn an cô ấy rằng chỉ vì bạn đã tìm thấy anh ấy nhưng anh ấy không có nghĩa là anh ấy không tồn tại.
 
Cô ấy tiếp tục, thưa Yeah, nhưng tôi có thể tìm bất cứ ai thích làm mọi thứ tôi làm.
 
Tôi nói với khách hàng của mình rằng cô ấy sẽ tăng khả năng gặp ai đó nếu cô ấy có thể giữ một tâm hồn cởi mở và một trái tim rộng mở. Bạn cần xem xét những người có thể không phải là mẫu người mà bạn luôn tưởng tượng khi tìm kiếm tình yêu của đời mình.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp người ngắn cho đến nay, hãy xem xét những điều sau đây:
 
Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn dán nhãn vào những gì bạn muốn mọi người trở thành.
 
Là màu của một người nào đó tóc của họ, cân nặng của họ, hoặc họ cao bao nhiêu là một yêu cầu không thể thương lượng, một nhu cầu, hoặc một mong muốn? Điều tương tự cũng có thể được nói cho tuổi của họ, họ kiếm được bao nhiêu tiền, hoặc những năm học chính thức. Họ có phải sống trong thành phố của bạn không, hoặc họ có thể ở trong bán kính 500 dặm, hoặc họ có thể ở bất cứ đâu?
 
Chia sẻ lợi ích là quan trọng, nhưng tất cả những người bạn có trong tâm trí tuyệt đối?
 
Thông thường, chỉ một vài sở thích được chia sẻ là quá đủ để cung cấp cho bạn một trọng tâm xung quanh đó có liên quan. Không có quy tắc nào được viết rằng bạn phải thực hiện MỌI THỨ cùng nhau. Hãy từ bỏ suy nghĩ giới hạn tự áp đặt đó và những cánh cửa mới sẽ mở ra cho bạn.
 
Giữ mạng lưới rộng mở khi bạn nói với bạn bè rằng bạn muốn gặp ai đó.
 
Đừng cản trở những khả năng họ có thể mang đến cho bạn với những tiêu chí cụ thể trừ khi đó là một yêu cầu hoàn toàn cần thiết. Nói với bạn bè của bạn, bạn muốn gặp một người tuyệt vời, và để nó ở đó. Không có nghi ngờ rằng hóa học là quan trọng, nhưng bạn và bạn bè của bạn có thể biết nếu điều đó sẽ ở đó cho đến khi bạn gặp người đó. Các mối quan hệ cuối cùng có những phẩm chất bền bỉ, như lòng tốt, sự thông minh, trung thực, kiên nhẫn và sống động.
 
Chấp nhận thực tế là sau tuổi 35, hầu hết mọi người đều có lịch sử quan hệ và các trách nhiệm khác.
 
Bạn có thể phải kéo dài bản thân để phù hợp hoặc chấp nhận thực tế này. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giữ cho trái tim của bạn rộng mở, bạn có thể thấy những thách thức này là phước lành mới của bạn và cuối cùng tìm thấy tình yêu của cuộc đời bạn.
 
Cha tôi thường nói, có một cái nắp cho mỗi cái nồi. Có ai đó ngoài kia cho bạn. Chúng có thể trông không chính xác như bạn nghĩ, nhưng bạn không nên đi cắm trại với chúng nếu bạn không muốn. Họ vẫn đang chờ đợi.

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo

  • Các lời bình
Trackback URL:

Lịch Lịch

Thứ hai

18

Ngày 18 tháng 1 năm 2021
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
2728293031 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 123456
Thời gian Tiêu đề Phân loại  
Không có sự kiện nào trong ngày này.
Hiển thị 0 kết quả.
Diễn đàn Diễn đàn
Chuyên mục Các chuyên mục Luồng bài viết Các bài viết  
Hiển thị 0 kết quả.