Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
Từ điển Từ điển
Thư giãn Thư giãn
Reverend Fun, daily humor for daily people!
Từ vựng Từ vựng
Blogs Blogs
Blog »
Cách thu hút phụ nữ

 1. Hiện lên!

Ai đó đã từng nói, chín mươi phần trăm thành công đang hiển thị. Bạn phải ra khỏi nhà. Bạn phải lập một kế hoạch và sau đó thực hiện các hành động cần thiết để thực hiện kế hoạch. Lấy ra lịch của bạn, gọi cho bạn bè của bạn và cam kết đến những nơi đi. Khi bạn thực hiện một thỏa thuận để đi đâu đó với mọi người, tỷ lệ cược là bạn sẽ làm điều đó.

2. Hãy thân thiện

Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng hoặc khó xử trong xã hội, bạn cần thực hành nói chuyện với người lạ. Đi đến trung tâm mua sắm và tìm một anh chàng dễ nhìn mà bạn không biết. Hỏi anh một câu. Lặp lại quá trình này nhiều lần. Kỹ thuật này hoạt động! Sau đó, khi bạn đến một môi trường xã hội, hãy quét phòng cho một người phụ nữ thú vị, đến gần cô ấy và hỏi cô ấy một câu hỏi. Nếu bạn thích cô ấy, hãy tiếp tục nói chuyện. Thành công có nghĩa là bạn phải thân thiện. Thực hành thân thiện. Nó hoạt động!

3. Đếm chải chuốt

Phụ nữ thích những người đàn ông sạch sẽ, được chăm sóc chu đáo và có mùi thơm. Aftershave của bạn không nên hét lên khi bạn bước vào một căn phòng, nhưng một mùi hương nam tính mờ nhạt đang hấp dẫn. Làm sạch móng tay, tay, tóc và quần áo là cần thiết. Đi qua tủ quần áo của bạn và hỏi một người bạn nữ những gì có vẻ tốt cho bạn. Đừng để ngôi nhà trông bẩn hoặc cẩu thả. Bạn không bao giờ biết khi nào người phụ nữ phù hợp sẽ băng qua con đường của bạn.

4. Có phép màu trong mắt bạn!

Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông nhìn vào mắt họ khi họ nói chuyện. Nhưng đây là một bí mật lớn mà ít người biết, được một chuyên gia màu sắc nói với tôi: hãy mặc thứ gì đó màu mắt của bạn và chú ý cách mọi người bị bạn thu hút. Thật ra, đôi mắt có nhiều sắc thái của màu sắc. Xác định chính xác chúng là gì và sau đó chọn quần áo phù hợp với một trong những màu đó. Một trong những khách hàng của tôi, người đã từng gặp khó khăn trong việc thu hút phụ nữ mặc chiếc áo màu xanh lá cây trong mắt anh ta và anh ta trở nên không thể cưỡng lại!

5. Đánh bóng kỹ năng giao tiếp của bạn

Sự hài hước và hài hước có thể đáng yêu, nhưng đừng để nó vượt qua giới hạn của việc đặt bản thân hoặc người khác xuống. Phụ nữ thích những người đàn ông lắng nghe, và sau đó phản ánh lại với họ những gì họ nghe được. Lắng nghe một người phụ nữ nói chuyện khiến bạn rất lôi cuốn trong mắt cô ấy.

6. Có một tương lai đầy hứa hẹn

Phụ nữ bị thu hút bởi một người đàn ông có một sự nghiệp tuyệt vời hoặc một kế hoạch nghề nghiệp tuyệt vời. Không quan trọng cô ấy thành công đến mức nào - cô ấy muốn biết rằng một chàng trai có thể chăm sóc cô ấy nếu cô ấy cần anh ấy.

7. Thái độ ảnh hưởng đến mọi thứ

Tránh đổ lỗi và phàn nàn, cũng như nói về Ex, sếp của bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn cảm thấy là nạn nhân. Nếu bạn có một số mối quan hệ trong quá khứ ám ảnh bạn, hãy nhờ tư vấn. Sự nhiệt tình, tự tin và một cái nhìn lạc quan về cuộc sống rất gợi cảm.
 
Bạn có mọi thứ bạn cần để thu hút người bạn muốn. Đánh bóng những phẩm chất tốt nhất của bạn, tập trung vào những điểm mạnh của bạn thay vì những hạn chế của bạn và tận hưởng sức mạnh mới tìm thấy của bạn. Tất cả những gì bạn cần học, để thu hút phụ nữ và có nhiều ngày hẹn hò hơn, là bảy bí mật này.
 
Truy cập https://www.loveawake.com để biết thêm mẹo, kỹ năng và hiểu biết về hẹn hò, các mối quan hệ, người độc thân và tình yêu. Theo dõi bản tin hẹn hò của chúng tôi từ huấn luyện viên độc thân, huấn luyện viên cuộc sống và chuyên mục hợp tác, Alex Wise. Bản quyền 2009-2020, Alex Wise. (Xin lưu ý nguồn nếu in lại bài viết này.)

 

 

 

 

Trước

  • Các lời bình
Trackback URL:

Lịch Lịch

Thứ hai

18

Ngày 18 tháng 1 năm 2021
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
2728293031 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 123456
Thời gian Tiêu đề Phân loại  
Không có sự kiện nào trong ngày này.
Hiển thị 0 kết quả.
Diễn đàn Diễn đàn
Chuyên mục Các chuyên mục Luồng bài viết Các bài viết  
Hiển thị 0 kết quả.