Blogs Blogs
Blog »
Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh ở nam định
Vô sinh hiện đang là bệnh lý phổ biến hiện nay. Sinh con không chỉ là nghĩa vụ của con người mà còn để tạo ra một thế hệ lao động cho đất nước, bởi vậy nó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Cũng chính vì thế mà phòng khám nào chuyên với vô sinh cũng được nhiều cánh mày râu quan tâm.
 
Xem thêm:

Phòng khám nào chuyên với vô sinh? – Phòng khám đa khoa Bảo Việt

Vô sinh là hiện tượng quan hệ tình dục đều đặn trong vòng 1 năm không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà không hề có hiện tượng mang thai. Vô sinh có hai dạng là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát.
 
Bệnh lý này có rất nhiều nguyên nhân gây nên, vì thế để có thể điều trị hiệu quả thì nam giới cần lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên chữa vô sinh uy tín để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp.
 
Phòng khám nào chuyên với vô sinh? Chúng tôi xin giới thiệu đến các quý ông phòng khám đa khoa Bảo Việt tại 456 Trần Hưng Đạo – Quang Trung – Nam Định. Tuy là một cơ sở y tế ở tỉnh lẻ nhưng nơi đây đã đem đến niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng và trả lại nghĩa vụ cho nhiều cánh mày râu.
 
Những yếu tố làm nên tên tuổi của phòng khám, đó là:
 
Phương pháp chữa trị tiên tiến
 
Với bệnh vô sinh nam tại phòng khám đang áp dụng liệu pháp 6 bước sinh sản vào điều trị. Đây là một liệu pháp được WHO đánh giá cao dựa trên phạm vi điều trị theo xu hướng sinh sản Quốc Tế và y học Châu Âu.
 
Nguyên lý hoạt động của liệu pháp
 
Liệu pháp áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, cốt lõi trong phòng thí nghiệm để phân tích động thái tinh dịch bằng kính hiển vi và hệ thống máy ảnh điện tử, đánh giá giới tính, số lượng và mật độ tinh trùng, quỹ đạo hoạt động, tỷ lệ sống sót,…một cách hoàn chỉnh.
 
Liệu pháp gồm 6 bước sau:
 
Bước 1: Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, lưu thông đường sinh mệnh
 
Bước 2: Áp dụng kỹ thuật nối ống dẫn tinh toàn diện và giải quyết triệt để nút thắt sinh mệnh
 
Bước 3: Thắt tĩnh mạch thừng tinh, bảo vệ tinh hoa sinh mệnh
 
Bước 4: Lấy thuốc ion màu xanh điều trị những viêm nhiễm gây vô sinh
 
Bước 5: Sử dụng Đông – Tây y kết hợp điều chỉnh trong ngoài ổn định, thúc đẩy sinh sản
 
Bước 6: Chỉ đạo tâm lý và hành vi, thực hiện thành công ước mơ có con
 
Đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành
 
Phòng khám hội tụ đội ngũ là những chuyên gia sức khỏe nam khoa đầu ngành, đã có những đóng góp lớn vào việc điều trị vô sinh ở nam giới. Họ đã có thời gian dài công tác tại những cơ sở y tế có tiếng tăm nên hoàn toàn sẽ không làm người bệnh thất vọng.
 
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 
Việc chẩn đoán, chữa trị vô sinh cần đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả. Vì thế phòng khám đã không ngừng cải thiện, nâng cao hệ thống máy móc hiện đại nhất để đem lại hiệu quả chữa trị khả quan nhất cho người bênh.

[Tìm hiểu thêm] Khi nào cần chữa vô sinh?

Nhiều người lo lắng việc khám chữa ở phòng khám ngoài công lập thì chi phí sẽ nhiều và đắt đỏ hơn so với các cơ sở y tế công lập. Tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm. Tại phòng khám Bảo Việt, chi phí này hoàn toàn được công khai và có nhiều ưu đãi:
 
-Chi phí khám lâm sàng: Có thể miễn phí hoặc cũng có thể được hỗ trợ 300k tùy vào từng thời điểm.
 
-Chi phí xét nghiệm và khám chuyên sâu: dựa vào số xét nghiệm cần thực hiện vì thế ở mỗi người sẽ có mức phí khác nhau.
 
+Xét nghiệm máu: 90k
 
+Xét nghiệm nước tiểu: 50k
 
+Thực hiện kiểm tra vô sinh 4 hạng mục: 700k
 
-Chi phí chữa trị: hiện phòng khám đang có ưu đãi giảm 30% chi phí điều trị. Vậy nên người bệnh hoàn toàn không nên quá lo lắng về chi phí chữa trị.
 
Thông tin về người bệnh được bảo mật tối đa
 
Vô sinh là bệnh lý mà nam giới sẽ cảm thấy mất tự tin nhất, vì thế phòng khám cam kết không tiết lộ thông tin về bệnh lý cũng như thông tin về người bệnh ra ngoài, đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.
 
Không làm mất thời gian của người bệnh
 
Nếu người bệnh hay gặp cảnh tượng xếp hàng chờ lâu ở các cơ sở y tế công lập thì tại phòng khám Bảo Viêt, tình trạng đó không bao giờ xảy ra. Bởi phòng khám có tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám chữa 1800.6512 nên chỉ cần đến đúng lịch là bạn sẽ được thực hiện điều trị mà không phải chờ đợi.
 

Lý do nên chọn phòng khám Bảo Việt Nam Định mà không phải ra Hà Nội điều trị?

Hà Nội từ xưa tới nay đã nổi tiếng là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa dân tộc và y tế. Bởi vậy nên việc người bệnh mong muốn ra Hà Nội khám chữa là điều đương nhiên. Tuy nhiên xã hội càng phát triển, y tế càng tiên tiến thì Hà Nội lại trở thành “cơ hội” cho những kẻ ham lợi.
 
Vì thế chúng ta không nên chỉ nghĩ tới việc chữa trị ở Hà Nội mới uy tín, mà cũng có thể chọn ở một tỉnh lẻ như Nam Định cũng có thể làm tốt việc đó. Không những vậy, để so sánh giữa Hà Nội và Nam Định thì cũng không có sự khập khiễng là mấy.
 
Chữa bệnh ở Hà Nội:
 
-Hay tắc đường nên mất nhiều thời gian, hơn nữa ra đến cơ sở y tế cũng cần thời gian đợi đến lượt, vì thế càng thêm tốn thời gian
 
-Chi phí đắt đỏ, tốn kém tiền bạc
 
-Chất lượng chữa trị cũng không được đảm bảo nếu như thực hiện ở những cơ sở y tế tư nhân
 
Chữa bệnh ở Nam Định:
 
-Giao thông thông thoáng, tiện lợi cho cả xe khách, xe buýt hay cả xe máy, không lo tắc đường
 
-Chi phí vừa phải
 
-Chất lượng khám chữa được đảm bảo.
 
-Trang thiết bị cũng được đảm bảo an toàn cho người bệnh
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
 

  • Các lời bình
Trackback URL:

Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
Từ điển Từ điển